Quyết định bổ nhiệm Cụm trưởng cụm kinh doanh nước sạch số 02 và Trưởng phòng KD & QLKH

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG. CỤM TRƯỞNG CỤM KINH DOANH NƯỚC SẠCH SỐ 2

 

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy nhân sự lãnh đạo quản lý năm 2021. Giám đốc Công ty cổ phần Nước sạch và Vệ sinh nông thôn tỉnh Hải Dương đã ký Quyết định về việc bổ nhiệm Trưởng Phòng Kinh doanh và Quản lý khách hàng, Cụm trưởng Cụm kinh doanh nước sạch số 2.

Cụ thể, theo Quyết định số 11/QD-CTCP; 12/QD-CTCP ký ngày 21/1/2021, Giám đốc Công ty Quyết định, bổ nhiệm ông Phạm Văn Thắng giữ chức vụ Cụm trưởng Cụm kinh doanh nước sạch số 2 từ ngày 01/2/2021 đến hết ngày 31/01/2022; bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hồng Gấm giữ chức vụ Trưởng Phòng Kinh Doanh và Quản lý khách hàng từ ngày 01/02/2021.

 

Lễ công bố Quyết định số 11/QD-CTCP  được diễn ra trong ngày 25/1/2021. Ông Đặng Đức Thành - Giám đốc Công ty đã trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Văn Thắng, sinh năm 1974, trình độ kỹ sư điện, giữ chức vụ Cụm trưởng Cụm kinh doanh nước sạch số 2. Tại buổi lễ còn có sự có mặt của Chủ tịch HĐQT  Vũ Văn Đại cùng  lãnh đạo các cụm 1, 2 đến chúc mừng đồng chí.

        Chủ tịch HĐQT Vũ Văn Đại trao hoa chúc mừng Tân Cụm Trưởng Cụm KDNS số 2

 

Lễ công bố Quyết định số 12/QD-CTCP được tổ chức ngày 27/1/2021. Giám đốc Đặng Đức Thành đã long trọng trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Gấm - sinh năm 1981, trình độ cử nhân kinh tế, giữ chức vụ Trưởng Phòng Kinh Doanh và Quản lý khách hàng. Phát biểu tại buổi lễ, Các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty chúc mừng đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực, nhiệt tình, và trách nhiệm cao trong công tác quản lý và chuyên môn của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Gấm. Ban Giám đốc cũng hy vọng trong thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ, có những cống hiến hơn nữa trong công việc và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch HĐQT Vũ Văn Đại trao hoa chúc mừng Tân Trưởng Phòng KD & QLKH

Các đồng chí mới được bổ nhiệm đã bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của Ban Giám đốc, đồng thời hứa sẽ quyết tâm, không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện và công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên cương vị chức trách được giao./.

Lê Phương – Phòng KD&QLKH

Lượt xem: 1.606
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh