Khai trương phòng giao dịch mới

Ngày 04/10/2019, Công ty CP Nước sạch và VSNT tỉnh Hải Dương khai trương Văn phòng giao dịch, trưng bày giới thiệu sản phẩm tại số 5 đường Hồng Quang, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hải Dương.

Văn phòng giao dịch mới khang trang, hiện đại là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Hình ảnh phòng giao dịch và trưng bày sản phẩm mới

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, văn phòng giao dịch và trưng bày giới thiệu sản phẩm mới của Công ty có diện tích 60m2, mang đến cho khách hàng không gian giao dịch hiện đại, rộng rãi và thuận tiện. Với mục tiêu hỗ trợ, giới thiệu các sản phẩm của công ty, kết nối với khách hàng, các nhà đầu tư và các doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt đồng hồ.

Một số mẫu sản phẩm được trưng bày tại phòng giao dịch mới

Việc khai trương văn phòng giao dịch và giới thiệu sản phẩm đánh dấu bước phát triển trong chiến lược hiện đại hóa cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của Công ty. Đánh dấu cột mốc phát triển vượt bậc, với tất cả những cố gắng và thay đổi này, Công ty mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc thật năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và hướng tới mục tiêu dài hạn đó là tạo ra thật nhiều giá trị đóng góp cho xã hội.

Lê Phương- Phòng KD & QLKH

Lượt xem: 847
Thư viện ảnh