Ứng dụng CNTT trong công tác quản lý khách hàng tại Công ty CP nước sạch và VSNT tỉnh Hải Dương

 ỨNG DỤNG CHỐT SỐ ĐỒNG HỒ NƯỚC CỦA KHÁCH HÀNG BẰNG PHẦN MỀM CITYWORK

 

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin trong thời điểm hiện nay, hầu hết mọi lĩnh vực đều tận dụng sự phát triển của công nghệ để áp dụng vào trong quá trình sản xuất kinh doanh và Công ty Cổ phần Nước sạch và Vệ sinh nông thôn tỉnh Hải Dương cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. 

Nhận thấy không thể nằm ngoài sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Ban Lãnh đaọ Công ty đã quyết định lựa chọn ứng dụng Citywork để phục vụ công tác quản lý. Đây là một trong số các ứng dụng góp phần mang về giải thưởng Sao Khuê 2017- một giải thưởng danh giá công nhận các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

 

Bắt đầu từ tháng 11/2016 Công ty đã chính thức áp dụng phần mềm quản lý tổng thể mạng cấp nước Citywork để quản lý công việc của công ty. Dù đây là lĩnh vực rất mới, các cán bộ công nhân viên của công ty đã có buổi tập huấn làm quen với việc sử dụng phần mềm này. Bước đầu đã triển khai thực hiện ở 5 cụm kinh doanh nước sạch là: Cụm số 6, cụm số 5, Cụm số 1, Cụm số 4, Cụm số 7 với tổng số khách hàng trên 58.000 khách hàng.

Nhận thức được các lợi ích mang lại khi ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin vào công tác quản lý, điều hành, kế hoạch trong thời gian tới  Công ty sẽ cho triển khai phần mềm quản lý tài sản và khách hàng mạng lưới cấp nước trực tuyến CITYWORK.VN  tại các cụm kinh doanh nước sạch còn lại. Thời gian dự kiến hoàn thành là hết tháng 12 năm 2019.

Lê Phương - Phòng KD & QLKH

Lượt xem: 861
Thư viện ảnh