Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Trải qua suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, vai trò của người phụ nữ Việt Nam ngày càng được khẳng định với những đóng góp vô cùng to lớn. Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Với mục đích kỷ niệm và tôn vinh Ngày phụ nữ Việt Nam, Ban Giám đốc Công ty CP Nước sạch và VSNT tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên tổ chức hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Văn phòng công ty và các Cụm KD nước sạch.

Hình ảnh các chị em phụ nữ tại buổi gặp mặt 

Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Công ty và đại diện BCH Công đoàn Công ty; các đồng chí Trưởng, phó các Bộ phận cùng toàn thể nữ CBCNV Công ty. Tại buổi lễ các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã nghe đồng chí Trưởng ban nữ công báo cáo công tác nữ công 9 tháng đầu năm 2019 và phương hướng trong 3 tháng cuối năm 2019.

Đồng chí Vũ Văn Đại Giám đốc công ty tặng hoa nhân dịp 20-10

Trong thời gian qua, nữ CBCNV Công ty không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đặng Đức Thành Phó giám đốc công ty tặng hoa nhân dịp 20-10

Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực. Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Ban lãnh đạo công ty cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban đã gửi những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đồng chí Đào Văn Mạnh Phó giám đốc công ty tặng hoa nhân dịp 20-10

Một số hình ảnh nữ CBCNV  trong ngày lễ 20-10 tại công ty và các cụm

Hình ảnh chào mừng ngày 20-10 tại cụm kinh doanh nước sạch số 01

Lê Phương – Phòng KD & QLKH

Lượt xem: 2.213
Thư viện ảnh